Go toเข้าสู่ระบบ Go toSign up
02-0339402
02-0339402
ล้างรถเข็นปิด
ตะกร้าของคุณว่างอยู่ในขณะนี้
กรุณาตรวจสอบสินค้า เพื่อความถูกต้องในการสั่งซื้อ และ การจัดส่งสินค้า

ล็อกดาวน์อยู่กับแมว เราก็ต้องน้วยน้องให้สาแก่ใจ

Add Line@ เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นๆดีตลอดปีสอบถามข้อมูลทางไลน์ : กดที่นี่สอบถามข้อมูลทางเฟส : กดที่นี่สั่งซื้อสินค้า : กดที่นี่ 108 กระบวนท่า น้วยน้องแมว ช่วงล็อกดาวน์ ช่วงล็อกดาวน์อยู่บ้านกันยาวๆ แบบนี้ เราขอนำเสนอวิธีการเล่นกับแมวหรือพูดง่ายๆ ว่า "น้วยแมว" มาฝากกัน โดยแต่ละกระบวนท่านั้นจะมีความยากง่ายแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับระดับความสนิทว่าน้องแมวเค้าจะเล่นกับเรามากน้อยแค่ไหน มาฝึกฝนกระบวนท่า แล้วมาดูกันว่าคุณเล่นท่าไหนกับน้องแมว...
อ่านเพิ่มเติม

แมวฉลาดแค่ไหนนะ >?

ทรายแมวไร้ฝุ่นจริงจัง ดับกลิ่นหมดจน จับตัวแข็งแป๊ก ปาหัวแตก สอบถามข้อมูลทางไลน์ : กดที่นี่ สอบถามข้อมูลทางเฟส : กดที่นี่ สั่งซื้อสินค้า : กดที่นี่   บางครั้งคุณเคยน่าสงสัยไหม ว่าน้องแมวมองมาที่คุณแล้วมันกำลังพยายามที่กำลังสื่อสารอะไรสักอย่างกับคุณ น้องแมวของคุณฉลาดแค่ไหนกัน คุณเคยสังเกตพฤติกรรมหรือทำอะไรเพื่อทดลองน้องแมวของคุณบ้างไหม คนส่วนมากเชื่อว่าสมองคือศูนย์กลางของสติปัญญา ถ้ามองเรื่องของขนาด สมองของแมวมีขนาดเพียงร้อยละ 0.9 ของมวลร...
อ่านเพิ่มเติม

ทำไม!! น้องแมวถึงต้องมีหนวด ?

ทรายแมวไร้ฝุ่นจริงจัง ดับกลิ่นหมดจน จับตัวแข็งแป๊ก ปาหัวแตก สอบถามข้อมูลทางไลน์ : กดที่นี่ สอบถามข้อมูลทางเฟส : กดที่นี่ สั่งซื้อสินค้า : กดที่นี่ กายวิภาคของหนวดแมว หนวดของแมวไม่เหมือนขนหรือผมในมนุษย์ แต่มันคือตัวรับการสัมผัส หนวดถูกฝังเข้าไปลึกในร่างกายมากกว่าที่เราเห็นและติดอยู่กับกล้ามเนื้อและระบบประสาทเพื่อนำข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมรอบตัวส่งไปยังประสาทรับความรู้สึกและสามารถตรวจจับและตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได...
อ่านเพิ่มเติม

แมวกับความเครียด

ทรายแมวไร้ฝุ่นจริงจัง ดับกลิ่นหมดจน จับตัวแข็งแป๊ก ปาหัวแตก ทำอย่างไร เมื่อน้องแมวเกิดความเครียด?            แมวบางตัวอาจเกิดความเครียดและวิตกกังวลตามธรรมชาติ ในขณะที่บางตัวจะรู้สึกตื่นเต้น กระวนกระวายตอนที่ต้องนั่งรถหรือไปหาหมอ ซึ่งเมื่อความเครียดเกิดกับน้องแมวสุดที่รัก ผู้ที่เป็นเจ้าของก็ย่อมอยากหาวิธีช่วยคลายเครียดให้เป็นธรรมดา วันนี้เรามีวิธีช่วยให้น้องแมวหายเครียดได้ง่ายๆจากการใช้สมุนไพร 5 อย่างมาแนะนำกัน ดังนี้…     แคทนิป (กัญชาแม...
อ่านเพิ่มเติม

หน้าร้อนเเล้ว มาคลายร้อนให้แมวกันเถ๊อะ

ทรายแมวไร้ฝุ่นจริงจัง ดับกลิ่นหมดจน จับตัวแข็งแป๊ก ปาหัวแตก คนเราเวลาร้อนมากๆยังป่วยและไม่สบายได้  แมวก็เช่นกัน  อากาศร้อนๆช่วงนี้ก็ทำแมวป่วยและตายได้เหมือนกันนะ   อาการฮีตสโตรกในแมว (Heat stoke) หรือโรคลมแดด เป็นภาวะที่อุณหภูมิร่างกายแมวเพิ่มขึ้นสูงมาก ถือเป็นภาวะฉุกเฉินที่ทำให้แมวถึงตายได้  แม้ไม่ออกแดดก็เกิดอาการฮีตสโตรกได้เช่นกัน  โดยเฉพาะลูกแมวเกิดใหม่ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวมากๆ  ลูกแมวเกิดใหม่ซึ่งร่างกายยังไม่แข็งแร...
อ่านเพิ่มเติม